ห้ามคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดจากเว็บแห่งนี้. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Line : @Torputhavej Tel : 085-3476341 08.00 - 22.00 น. คุณต่อ พุฒาเวทย์

Psychic (จิต) ดวงชาตาในระดับจิต 3

Psychic (จิต) ดวงชาตาในระดับจิต 3


            การเสริมดวง(1) ว่าดวงเรื่องธรรมชาติกับการเสริมดวง เพราะทุกคนอยากดวงดีตลอดเวลา ดวงจิตของเราๆ นั้นมีพลังอยู่แล้วในระดับหนึ่ง มีสมาธิอยู่แล้วในระดับหนึ่ง ไม่ใช่ว่าจะต่อไปหัดนั่งสมาธิถึงจะมีสมาธิได้ แต่ถ้านั่งสมาธิก็จะเป็นการบริหารดวงจิตของตนเองให้นิ่งมากขึ้นแล้วก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการทำให้ตนเองสบายใจจึงไม่ถือเป็นการเสริมดวง เคยมีคนมาให้ทำนายดวงชาตา ถามตอบแบบกัน อย่างน่าสนใจจะเล่าให้ฟังสักนิดนะครับ มีพี่สามคนหนึ่งเป็นแอร์สายการบินต่างประเทศ แล้วได้แฟนเป็นคนต่างชาติมาขอให้พี่หมอทำนายดวงชาตา Psychic Love เรื่องความรักของเธอเพราะเธอกำลังจะโดนแฟนบอกเลิกทั้งๆ ที่ได้จะทะเบียนสมรสกันมาเป็นปีแล้ว


           พี่สาวคนนี้ถามพี่หมอให้ทำนายหลายเรื่องมาก ถึงจะไม่ได้เรียนจบปริญญาตรี แต่ก็ดิ้นรนหางานที่ดีทำในต่างประเทศ เธอถามว่าจะต้องตรวจเลือดไวรัชทุกๆ ปีจะผ่านไหม จะไปขอย้ายเที่ยวบินกับหัวหน้าคนใหม่ผิวดำเขาจะให้ไหม จะดูดไขมันแต่ค่าแพ็กเกจ ราคาสองแสน จะคุ้มไหม ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีตามที่พี่หมอทำนาย


         แล้วเธอก็ถามถึงแฟนชาวต่างชาติของเธอว่า “เราเธอจริงๆ ไหม” “ทำไมอยู่ๆ ถึงเลิกกับเธอ” ซึ่งคำตอบพี่หมอน่าสนใจมาก เพราะเธอถามพี่หมอว่า


        “แล้วตอนแรกแฟนมาจดทะเบียนสมรสด้วยทำไม”               


           พี่หมอตอบว่า ช่วงที่แฟนมาจดทะเบียนแต่งงานกับเรานั้น เหมือนเป็นช่วงงานบุญบางอย่าง มีวิญญาณตายาย (บรรพบุรุษที่ตายไปแล้ว จะคุ่มครองลูกหลานและถูกปล่อยออกมาเยี่ยมญาติตามช่วงงานบุญต่างๆ โดยเฉพาะสารทเดือนสิบ) มาดลจิตใจแฟนทำให้เราที่อยากให้แฟนขอแต่งงานได้ สมหวังตามความคิดนี้ วิญญาณตายายช่วยเรา ตอนที่แฟนมาแต่งงานเขาสับสน แต่ตายายทำให้เราสมหวัง ( บางคนจะได้อะไรที่คาดไม่ถึงจากการทำบุญให้บรรพบุรุษ หรือเรียกง่ายๆว่า “สิ่งดีๆ เข้ามา” )


           ขอเล่าต่อเนื่องไปอีกเคสหนึ่งให้ฟังนะครับ ถึงพี่ทอมคนหนึ่งโทรเข้ามาขอให้พีหมอทำนายดวงชาตาให้ แล้วพีหมอทำนายหลายๆ เรื่องจนพี่ทอมคนนั้น ตกใจมากเพราะทายถูกหมดทุกเรื่อง แล้วมีคำทำนายหนึ่ง พี่หมอทำนายว่า “มีวิญญาณบางอย่างนำทางเรามาเจอที่นี่ เขาเปิดทางมาให้” พอดูดวงเสร็จ คือนั้นพี่หมอโทรมาคุยยาวกับต่อ มาเล่าให้ฟังว่า “ บ้านหลังนี้พี่พึ่งย้ายเข้ามาไม่กี่วันนี้เอง พี่เห็นศาลตายาขาหักอยู่ พี่เลยไปซ่อมเปลี่ยนใหม่ให้ แล้วอธิฐานบอกไปว่า “ขอให้เจอใครที่ช่วงเขาได้จริงๆ สักทีเถอะ” แล้วก็มาเจอน้องต่อเลยทันทีคืนนั้น เพราะเจอใน Internet โดยบังเอิญเลยลองดูดวง ก็ใช่เลย.

           
อีกเคสหนึ่ง โทรมาดูดวงจากยุโรปกันทั้งครอบครัวเลย (คนไทยในยุโรป)
แม่ ลูกหลายคนมาก โดยคุณแม่ดูดวงก่อน พี่หมอทำนายว่าชีวิตรำบากมาตลอด แต่วิญญาณบรรพบุรุษ วิญญาณตายาย โคตรดีเลย เราไปต่างประเทศยังไม่รู้เลยว่าจะไปทำอะไรยังไง แต่พอไปถึง

ปั๊บ ๆๆๆ มันพาไปเหมือนความฝันเลยหวะ ไปเจอฝรั่ง ฝรั่งถูกใจ ขอแต่งงาน (ทั้งๆที่แก่แล้ว) เลยได้อยู่ต่างประเทศตลอดเลย ตายายตามคุ้มครองตลอดเลย โอ้โหดีมาก ตายาย

คุณแม่ได้ยินก็ตกใจแล้วบอกว่า จริงๆ หมอ มานี่ตอนแรกๆไม่รู้จะอะไรยังไง มาก็เจอแฟนคนนี้ มีฐานะ พาไปเลี้ยงดู สบายไปเลย ยังงงๆ เลย เป็นอย่างพี่หมอบอกจริงๆ พาลูกมาอยู่ด้วยจากไทยด้วย ไม่คิดเลยจะเป็นแบบนี้”


อธิบายคือ ดวงจิตของคนเราจะถูกหนุนในหลายๆ ลักษณะ จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นทั้งพลังจากเทพ เทวดา และดวงวิญญาณต่างๆ การเสริมดวงโดยการทำบุญตามประเพณีของศาสนาจะดีต่อ ดวงชาตาของเราโดยตรง เพราะงานประเพณีต่างๆ จะสอดคล้องกับโลกของวิญญาณที่จะเปิดให้ดวงวิญญาณต่างๆ ออกมารับส่วนบุญ ซึ่งโลกของวิญญาณจะมีลำดับชั้นหลายๆ ระดับ เช่น โลกหลังความตาย ,เมืองผี ,นรก ,สวรรค์ แล้วมีเพียงช่วงเดียวเท่านั้นที่เมืองผีทั้งหลายจะเปิด 100% คือ ช่วงประเพณีงานบุญ สารทเดือนสิบ รับเปรต-ส่งเปรต พวกเขาจะออกมาบางส่วนในช่วงเข้าพรรษา แล้วช่วงรับเปรต ประตูต่างๆ จะเปิดมาหมดสิ้น แล้วก่อนที่เข้าจะกลับในช่วง ส่งเปรต ซึ่งจะอยู่ในช่วงก่อนออกพรรษา เขาจะให้พลังบางอย่างแก่ลูกหลายที่ทำบุญให้เขา ซึ่งเป็นพลังที่จะเสริมดวงจิตเขาเรามากมาย พอออกพรรษาไปเหล่าเทวดาที่จำศีลไปนั้นจะลงมาอีก เสริมให้ผู้ร่วมบุญดวงจิตจะมีพลังเพิ่มขึ้น (งานบุญอันนี้ จะสำคัญมากกับ หมอไสยศาสตร์ และบุคคลทั่งไป)  


            ทั้งนี้ ทั้งนั้น มิใช่เพียงแต่งานบุญสารทเดือนสิบเท่านั้นที่พวกเขาจะออกมา ที่สำคัญไม่แพ้กันคือช่วงงานบุญสงกรานต์ (เมืองผีและนรก เปิดออกบางส่วน) และยังมีงานบุญอื่นๆ เช่น ตรุษจีน วันสารทต่างๆ เข้าพรรษา เวียนเทียน การไหว้ครูบาอาจารย์ ฯลฯ (ช่วงสารทเดือนสิบเมืองนรกจะออกมาทั้งนรก ญาติๆ ของใครคนไหนใช้กรรมอยู่ในนรกส่วนที่ลึกที่สุดก็จะถูกปล่อยออกมาปีละครั้งในช่วงนี้เหละ) ซึ่งการทำบุญจะแยกใหญ่ๆ ก็คือ การทำบุญกับผี และการทำบุญกับเทวดา นั่นเอง ทั้งหมดนี้คือความเข้าใจเรื่องการทำบุญให้ “เสริมดวง”
                                                                                               

                                                                                    ต่อ พุฒาเวทย์

Psychic (จิต) ดวงชาตาในระดับจิต 2

Psychic (จิต) ดวงชาตาในระดับจิต 2


        จิตแห่งดวงชาตาถูกปกป้องเสมอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดวงจิตวิญญาณบรรพบุรุษต่างๆ ของบางคนจะต่อต้านการทำนายดวงชาตาของหมอดู เขาจะบังทำให้การทำนายคลาดเคลื่อนได้ จิตทำนายหรือศาสตร์ใดๆ ถ้าไม่เชี่ยวชาญเก่งกาจจริงๆ คำทำนายอาจเกิดการคลาดเคลื่อนได้ (สิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นจะปกป้องดวงชาตาจากสิ่งไม่ดีต่างๆด้วย รวมทั้ง การเงิน การกิน การตาย เป็นต้น) ทั้งนี้ดวงวิญญาณต่างๆ ที่คุ้มครองคนของบางคนจะนำทางให้คนคนนั้นเจอสิ่งดีๆ สอดคล้องกับความคิดของคนคนนั้น อาทิเช่น ถ้าคุณเคยคิดอะไรในใจแล้ว อาจจะเป็นเรื่องต่างๆ ภาพต่างๆ ที่จินตนาการขึ้นมา และอีกสักพักก็พบเจอเหตุการณ์นั้นจริงๆ ผมจะยกตัวอย่างให้ฟัง เพื่อนต่อที่มหาลัยคนหนึ่ง มาเล่าให้ต่อฟังว่า เขาเป็นนักศึกษามาจากต่างจังหวัด มีเพื่อนสนิทสมัยมัธยมและนานมากแล้วที่ไม่ได้เจอกัน แล้วมีวันหนึ่งเขานั่งใจลอยอยู่ในหอพักในวันที่ไม่มีเรียน (ห้องเขาอยู่ชั้น 12 ห้องต่ออยู่ชั้น 11) แล้วใจก็นึกถึงเพื่อนสมัยมัธยมขึ้นมาในวินาทีนั้น และนาทีนั้นเองเพื่อนสมัยมัธยมคนนั้นโทรมาพอดี (ในรอบหลายๆปี)

            เขามาเล่าให้ต่อฟังเพราะแปลกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าคุณเรียกมันว่าความบังเอิญ สิ่งที่ต่อจะอธิบายคือโครงสร้างของ “ความบังเอิญ”

            อีกเคสหนึ่ง เพื่อนต่ออีกคน (เป็นประธานชมรมเกี่ยวกับดวงดาวปีที่แล้วออก TV ด้วย ต่อเคยเป็นรองประธาน)  นั่งคุยกันกับต่อ “ต่อ เรานะ ถ้าเราคิดนึกอะไรสักอย่างนึงนะ อีกสองสามวันเราจะเห็นสิ่งนั้น”
คิดอะไรแล้วเจอมาบ้างหรอ

“วันก่อนนะเราคิดว่าพวกเด็ก ป.1 เดี๋ยวนี้เรียนหนังสือแล้วพกหนังสือไปเรียนเยอะมาก เราเลยนึงว่าวันนึงจะต้องมีเด็ก ป.1 เอาหนังสือใส่กระเป๋าเดินทาง ที่มีล้อเลือนลากไปเรียนแน่ๆ เลย แล้วเราก็เจอภาพเด็กคนหนึ่งลากกระเป๋าไปโรงเรียนแบบนั้นแป๊ะเลย”

“พอเราคิดเหตุการณ์อะไรมันจะมาเกิดตรงหน้าเราอีกไม่กี่วันตลอดเลยแก”

อธิบายคือ จิตแห่งดวงชาตาจะมีพลังบางอย่าง ทั้งยังมีอิทธิพลมาจากดวงจิตที่คอยสนับสนุนอย่างเช่น บรรพบุรุษ ที่กล่าวมาข้างต้นแล้วนั้น เมื่อเจ้าแห่งดวงชาตาคิดอะไรแล้ว จิตจะนำไปสู่ ความสมปรารถนา” ทำให้เจ้าแห่งดวงชาตาสมหวังในสิ่งที่คิด ทั้งนั้น ทั้งนี้จิตของคนบางคนยังได้รับอิทธิพลจากดวงวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่คุ้มครองทำให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ สมหวังในสิ่งที่คิด ซึ่งชีวิตคนจะใช้จิตในไม่กี่ลักษณะเช่น จิตแห่งความรัก (Psychic Love) จิตการงาน  หรือทุกเรื่องที่เขาและเธอคาดหวัง และไม่ได้คาดหวัง(โชคลาภ) นั่นเอง

“ เขาสร้างมาแล้วตั้งแต่เกิด “ ในระบบใหญ่ที่ซับซ้อน ว่าดวงจิตนั้นๆ เมื่อดำรงชีวิตแล้ว จะใช้ดวงจิตในเรื่องต่างๆ มากน้อย ในทุกๆ เรื่อง หรืออุดมสมบูรณ์ในทุกๆ เรื่องเลยกระนั้น บางคนร่ำรวยแต่ความรักไม่ดี บ้างความรักดีแต่ยังต้องดิ้นรน หรือไม่ดีสักเรื่อง หรือดีบ้างไม่ดีบ้างในทุกเรื่อง บ้างอุดมสมบูรณ์ในวัยรุ่นแต่พอกลางคนกลับต้องดิ้นรน ชีวิตติดๆ ขัดๆ ฯลฯ.

เมื่อจิตและดวงจิตรอบๆ ตัวทำให้เรามุ่งไปสู่ “ความสมปรารถนา” แปลว่าทุกๆ คนจะต้องสมปรารถนาหมดใช่ไหม.... ป่าวเลยแต่จิตมันส่วนผสมของพลังที่สะสมไว้ทั้งในแบบที่ดีและไม่ดี (จะอธิบายแบบกรรมดี กรรมชั่ว บุญ บาป ก็ไม่ผิด) ซึ่งทำให้ดวงจิตนั้นๆ มีทั้งคิดอะไรแล้วสมหวัง มีทั้งคิดอะไรแล้วไม่สมหวัง บ้างก็คลาดเคลื่อนไปเรื่อย อย่างเพื่อนต่อที่เล่าให้ฟังข้างต้นนั้น เขาคิดเล่นๆ ว่าเดี๋ยวจะมีเด็ก ป.1 เดินลากกระเป๋าใหญ่ๆ มีล้อแน่ๆ กลับเจอจริงๆ ในช่วงเวลาติดๆ กัน แต่เรื่องชีวิตเขาที่อยากประสบความสำเร็จ ร่ำรวย มันกลับครึ่งๆ กลางๆ แถมยังมีปัญหาเรื่องบัตรเครดิตอีกต่างหาก ชมรมที่ทำมาเกิน 15 ปีนั้น ปีที่แล้ว(2014) อยู่ๆ ก็มีคนติดต่อมาให้ไปออกรายการ TV ชื่อดัง เป็นสิ่งที่เขาไม่เคยคาดคิด

“ ต่อๆ วันนี้มีคน inbox มาชวนเราไปออกรายการแฟน.....เราว่าจะไป ไม่รู้จะตกรอบป่าวแก 555 ”  
เอาหละมันคือช่วงดวงขึ้นของเพื่อนผม ถ้าจะอธิบายตามดวงชาตาเขานะครับ  (เพราะพี่หมอเคยทำนายว่าดวงเพื่อนต่อคนนี้จะไปข้างหน้าอีก) 

จิตบางคนเวลาวางแผนอะไรแล้วมักจะคลาดเคลื่อน หรือช่วงชีวิตหนึ่งวางแผนอะไรมักจะเป็นไปตามแผนเสมอๆ แต่พอมาอีกช่วงชีวิตหนึ่งกลับไม่สมหวังอะไรเลย คลาดเคลื่อนไปหมด ถึงขนาดทำให้จิตตนเองอยู่ในสภาวะที่เรียกว่า “จิตวุ่นวาย” เพราะ ใช้จิตคาดหวังเรื่องการเงิน การเงินก็คลาดเคลื่อน ใช้จิตคาดหวังเรื่องความรักก็คลาดเคลื่อน ความสัมพันต่างๆ แม้แต่การคาดหวังประจำวันก็ยังคลาดเคลื่อนไปหมด มีแบบนี้จริงๆ พลังของดวงจิตหายไปไหนหมด เขามีกรรมหรอ หรือวาสนาไม่ดี หรือโดนของ ฯลฯ .... คำตอบเหล่านี้สามารถ ทำนายหาคำตอบได้แบบ Psychic Reading ที่นี่ที่เดียวครับ

เมื่อดวงชาตา ดวงจิต ของเรามันไม่ได้ดั่งใจ ชีวิตมันไม่ไปไหนกี่ปี กี่ปี ก็ยังอยู่กับที่ นั่งนึกอยู่ตลอดเวลาว่า

“เมื่อไหร่จะรวยสักทีว้า”

   จิตที่ไร้พลัง เป็นจิตที่ไร้วาสนา แล้วเราอยากดวงดีตลอดเวลา อยากเฮง ๆ ตลอดปี  ผมอยากให้คุณเรียนรู้กันต่อไปอีกเรื่อง “ การเสริมดวง ” ที่ Psychic (จิต) ดวงชาตาในระดับจิต 3           
          

                                                                        ต่อ พุฒาเวทย์