ห้ามคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดจากเว็บแห่งนี้. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Line : @Torputhavej Tel : 085-3476341 08.00 - 22.00 น. คุณต่อ พุฒาเวทย์

“ไสยะ เสน่ห์ ดึงจิต เรียกจิต เรียกใจ”

Psychic Love and Superstition
จิตทำนาย ความรัก และไสยะ เสน่ห์ ดึงจิต เรียกจิต เรียกใจ”

สำนักพุฒาเวทย์ เป็นเว็บที่รับดูดวงชาตาในแบบใช้จิตในการทำนาย (Psychic Reading)พยากรณ์ อย่างแม่นยำ เข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา มีหลายๆ ท่าน Line มาถามบ้าง โทรมาถามบ้าง เกี่ยวกับเรื่องทำเสน่ห์ (ในสายขาวเรียกว่าการผูกดวง) หลายท่าน เลยอยากเขียนเรื่องทำเสน่ห์บ้างนะครับ (โปรดระวังการแอบอ้างข้อมูลจากเว็บ) ว่าถ้าอยากปรึกษาเรื่องความรัก กับต่อ พุฒาเวทย์ มีขั้นตอนอย่างไร และต้องทำอย่างไรบ้างนั้น....


((อ่านตรงนี้ก่อน))

1.    ก่อนที่จะติดต่อมา กรุณาอ่านขั้นตอนต่างๆ ในนี้ก่อนนะครับ

2.    การทำ เรียกจิตคนรักกลับมาหรือ ทำเสน่ห์ นั้นทางคุณ ต่อ พุฒาเวทย์ สามารถทำได้จริงๆ ไม่อย่างนั้นไม่กล้าเอามาเปิดเว็บหรอครับ

3.    ต้องเริ่มจากการเอารูปมาดูดวงก่อนเท่านั้น มีค่าดูดวง 500 บาท

4.    เพื่อความรวดเร็วควรเตรียมรูปถ่ายต่างๆ ไว้ก่อนเลยนะครับ

5.    ส่งรูปต่างๆ มาทาง Line : @Torputhavej หรือสงสัย สอบถามได้ที่ 085-3476341

6.    ใน VDO ของการทำเสน่ห์ให้ พนง. 7-11 ด้านล่างคนนั้น เป็นพิธีที่สวดกลางวัน ไม่ได้เข้าไปสวดในป่าช้า มีค่าพิธี ประมาณ 3,000 กว่าบาท ใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ ซึ่งค่าใช้จ่ายและระยะเวลาจะแตกต่างกันออกไปของแต่ละคน

           
มีลูกค้าที่เคยทำพิธีนี้มาแล้ว ถ้าคุณยังไม่เคยทำก็สามารถอ่าน เสียตอบรับจากลูกศิษย์http://www.puthsaiyavej.com/p/blog-page_905.html (มีเป็น 10 หน้าได้นะครับ)  
เป็น line และ facebook ระหว่าทำพิธีที่คุยกับศิษย์คนอื่นๆ ครับ พี่หมอทำสำเร็จมาแล้วนับร้อยๆคู่ ประมาณ 480 กว่าคู่ สถิติปี พ.ศ. 2558 (รวมก่อนเปิดเว็บ)


            เว็บนี้ต่อเปิดขึ้นมารับดูดวงในแบบ Psychic Reading ซึ่งมีต้นแบบมาจากเว็บ Psychic Reading ในต่างประเทศเช่น www.keen.com  www.kasamba.com  https://psychicelements.com  (โดยหมอดูดังๆ ในเว็บ keen.com เก็บค่าดู 21.99 ดอลล่า/นาที  ซึ่ง 10 นาที จะมีค่าดู 7,696.5 บาท) เว็บในต่างประเทศพวกนี้มีการดูดวงและให้คำปรึกษาคิดเป็น นาทีละ และถ้าต้องการปรึกษาเกี่ยวกับ ไสยศาสตร์ (Superstition) ก็ต้องเสียค่าปรึกษาแพงมาก และถ้าทำพิธีก็ต้องเสียค่าพิธีที่แพงเลยหละครับ (เป็นหมอฝรั่งและความสามารถก็ไม่สูงเท่าไหร่เพราะหมอฝรั่งมีจิตแต่ไม่มีศาสตร์) ในต่างประเทศคนที่มีจิตแบบนี้สามารถช่วยงานตำรวจในการหาศพที่ถูกเอาไปซ่อนได้สร้างเป็นสารคดีกันเลยทีเดียว ฝรั่งก็มีหมอผี ร่างทรง ลองเซิร์ดหาคำว่า psychic medium psychic reading ดูสิ  https://goo.gl/rjfFTD เต็มไปหมด ทำความเข้าให้มากนะครับ ไสยศาสตร์ เป็นพลังจิตอย่างหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอะไร ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมาย ในต่างประเทศรับปรึกษาแนวนี้กันมากมายทั่วโลก ในเว็บข้างต้นที่ผมให้ไปนะครับ แต่ในสังคมไทยมีมายาคติ อคติ ปัจจัยหนึ่งมาจาก  psychic medium มันเป็นเรื่องใหม่ในบ้านเราเท่านั้นเอง ไปๆ มาๆ ฝรั่งเขาจัดระเบียบสังคม กำหนดขอบเขตนำหน้าเราไปเยอะเหมือนกัน

            เอาหละ เว็บของต่อรับดูดวงทางโทศัพท์  500 บาท ไม่มีคิดเป็นนาทีทายมาก ทายน้อยก็แล้วแต่คุณลูกค้ากับพี่หมอที่ทำนายนะครับราคาเดียว (เดี๋ยวเว็บต่อดังมากๆ จะคิดนาทีละห้าร้อยแทน 5555+ ล้อเล่นนะ)หากต้องการให้พี่หมอช่วยเรื่องความรัก มี 2 ขั้นตอนและข้อตกลงต่างๆ ที่คุณต้องเข้าใจเพื่อที่จะตกลงทำพิธี Psychic Love and Superstition (ทำเสน่ห์, เรียกจิตคนรักกลับ)

ขั้นตอนที่ 1 คุณต้องส่งรูปถ่ายต่างๆ มาดูดวง เพื่อที่จะให้ทราบดวงชาตาในระดับจิตของคุณกับคนรัก หรือคนอื่นๆ ดูดวง เพื่อที่จะได้ทราบว่า จะช่วยคุณแบบไหน เช่น ดูดวงแล้ว ถ้าแฟนคุณโดนของ พี่หมอก็จะหาทางแก้ให้ ถ้าไม่แก้ก่อนก็จะไม่สามารถผูกดวงทำเสน่ห์ได้ ถ้าไม่ดูดวงก่อนก็จะไม่ทราบ อยู่ๆ จะไปผูกดวง (ทำเสน่ห์) เลยจะไม่สำเร็จเพราะแฟนคุณโดนของอยู่ และหลังจากดูดวงแล้ว พี่หมอจะบอกวิธีที่จะทำให้แฟนเรากลับมานะครับ

ข้อดีคือ คุณจะได้สัมผัสกับคำทำนายของหมอ ที่คุณไม่ต้องเล่าอะไรล่วงหน้าเลย ถ้าหมอทายทักมาตรงๆ แสดงว่าหมอคนนั้นเป็น “ของจริง” นอกจากนั้นคุณยังจะได้ทราบว่าทำไม ชีวิตคุณ แฟนคุณ ถึงเป็นแบบนี้ด้วย แล้วจะบอกวิธีแก้ไขให้ดวงดีขึ้นที่ได้ผลจริงๆ ด้วย

            “ ผมขอท้าคุณว่า เมื่อได้ดูดวงแล้วถ้าคุณคิดว่าแม่นก็ค่อยคิดถึงเรื่องจะทำพิธี ถ้าไม่แม่นก็ไม่ต้องทำก็ได้ โดยไม่ต้องเล่าอะไรล่วงหน้าเลย การดูดวงชาตาในระดับจิตแบบ Psychic Reading เว็บสำนักพุฒาเวทย์ มีค่าครู 500 บาทราคาเดียว
สิ่งที่คุณต้องเตรียมคือ.... (ส่งมาให้ผมทาง Line , Facebook หรือ MMS ก็ได้)

เตรียมเอารูปถ่ายต่างๆของคุณ กับแฟน ถ้ามีมือที่สามด้วยก็ควรส่งมาด้วย พร้อมข้อมูล ชื่อ สกุล วันเดือนปีเกิด ถ้ามีข้อมูลเยอะก็จะแม่นยำกว่าถ้าไม่ครบก็สามารถทำนายได้ครับ  (ผมจะเก็บข้อมูลเป็นความลับทุกอย่าง)  


คลิ๊ก ขั้นตอนการดูดวง http://www.puthsaiyavej.com/p/blog-page_6279.html
(ส่งข้อมูลสะดวกที่สุดคือทาง Line : @Torputhavej และควรส่งข้อมูลมาก่อนแล้วแจ้งสลิปการโอนเงินค่าครูตามมาทีหลัง โดยการถ่ายรูป สลิป ส่งมาทาง Line )   

และถ้าคุณคิดว่าแม่น แล้วอยากให้พีหมอช่วยทำพิธี ก็มาคุยกันต่อหลังจากพี่หมอดูดวงให้แล้วนะครับ เพราะหลังจากดูดวงจะได้คำแนะนำจากพี่หมอ และขั้นตอนต่างๆ ค่าใช้จ่ายต่างๆ มาส่งให้คุณภายใน 24 ชม. อีกทีหนึ่ง ซึ่งคุณจะตัดสินใจจะทำหรือไม่ทำก็ได้ ที่นี่ไม่ได้บังคับ นะครับ แต่ถ้าคุณสนใจจะทำ ก็มาคุยกันต่อถึงขั้นตอนที่ 2 กันต่อเลย

ขั้นตอนที่ 2 ในขั้นตอนแรก คือดูดวงไปแล้วคุณจะได้ทราบ ค่าใช้จ่าย ขั้นตอนต่างๆ แล้วก็สนใจจะทำพิธีผูกดวงให้คนรักลับมา (ผูกดวงคือชื่อเรียกของการทำเสน่ห์ในแบบสายขาว) ซึ่งมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ จะอธิบายใน puthsaiyavej.bloggang.com ในการทำเสน่ห์แบบระเอียด แต่ในที่นี้จะอธิบายหลักการของการผูกดวงกันก่อน

การทำพิธีนั้นมีรายละเอียดเยอะมาก โดยมีพี่หมอเป็นเจ้าพิธีและตัวคุณเป็นผู้เข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยจะต้องมีการรับศีล รับพรทางโทรศัพท์ (ทำพิธีมาแล้วทางโทรศัพท์จากทั่วโลก) แล้วพี่หมอจะเอาของต่างๆ ไปสวดตอนกลางคืนขอพื้นที่ในวัดสวด และคนที่ให้คำปรึกษาคุณตลอดพิธีก็คือต่อเองเพราะผมมีประสบการณ์เยอะ ไว้ใจผมได้ ส่วนคนที่จะสวดทำพิธีคือพี่หมอนะครับ ต่อไม่คิดค่าปรึกษาอะไรนอกจากค่าดูดวงเท่านั้น (ลูกค้าหลายๆ คนกลายเป็นเพื่อนสนิทกับต่อมาหลายปีแล้วด้วยจากการมาปรึกษาเรื่องไสยศาสตร์ตรงนี้) พิธีไสยศาสตร์มีความระเอียดอ่อน จงทำตามคำแนะนำของต่ออย่างดี ถ้าคุณไม่ทำอะไรนอกเหนือไปจากที่ผมบอกทั้งรู้ตัว หรือไม่รู้ตัว และอย่าไปทำให้แฟนรำคาญจนไม่อยากเจอหน้าเรา โอกาสที่จะสำเร็จมีถึง 90-99 % เลยทีเดียว (แล้วแต่กรณีด้วย) แล้วคาถาผูกดวง ผูกใจคนรักอยู่ได้หลายปีเคยพบเจอบางคนอยู่ได้ 4 ปี 8 ปี บางคนมาผูกดวงกับแฟนทุกปีก็มี ถ้าสวดครั้งหนึ่งแล้วเวลาผ่านไปก็ต้องมาทำพิธีผูกใหม่อีกเพิ่มคาถาอีกได้ บางคนดวงเป็นเนื้อคู่กันแล้วก็ไม่ต้องผูกซ้ำ บ้างก็ผูกจิตเพื่อให้แฟนรัก เพื่อให้แฟนให้เงิน ฯลฯ. (จะไม่มีคาถาอะไรอยู่ได้ตลอดไปโดยที่ไม่ต้องสวดซ้ำ แต่ถ้าดวงกลับมาเป็นปกติดีแล้วก็จะอยู่กันไปตลอดตาม เกณฑ์ดวงสมพงษ์ นะครับ

“ มีลูกค้าที่เคยทำพิธีนี้มาแล้ว ถ้าคุณยังไม่เคยทำก็สามารถอ่าน เสียตอบรับจากลูกศิษย์http://www.puthsaiyavej.com/p/blog-page_905.html (มีเป็น 10 หน้าได้นะครับ)  เป็น line และ facebook ระหว่าทำพิธีที่คุยกับศิษย์คนอื่นๆ ครับ พี่หมอทำสำเร็จมาแล้วนับร้อยๆคู่ ประมาณ 480 กว่าคู่ สถิติปี พ.ศ. 2558 (รวมก่อนเปิดเว็บ) “

ปกติการทำพิธีผูกดวง ถ้าดวงสมพงษ์เป็นเนื้อคู่กันโอกาสในการทำพิธีให้สำเร็จจะสูงกว่า คนที่ไม่ได้เป็นเนื้อคู่กันที่จะต้องฝืนดวงมากกว่าปกติ แต่ส่วนใหญ่ที่มาทำกันมักไม่ใช่เนื้อคู่กันหรอก แต่คาถาแรงเลยสำเร็จกันไปหลายคู่มาก ชวนต่อไปงานแต่งงานก็มี ดวง ชายหญิงประเภทต่างๆ อย่างเช่นผู้ชายบางคนดวงจะมีเมียน้อยเข้ามาตลอด คนแบบนี้ต้องผูกดวงไว้อย่างเดียว ไม่แล้วครอบครัวจะวุ่นวาย ผู้หญิงบางคนก็คิดนอกใจแฟนตลอดเวลาก็มี คนประเภทแบบนี้ต้องผูกดวงไว้อย่างเดียวเพราะจะไม่หยุดที่ใคร


“ พิธีการผูกดวงนั้น หมอเขาจะเอารูปคุณกับแฟนไปลงคาถาบนรูปถ่าย สวดอาทิตย์ละ 3 วันนะ อังคาร พฤหัส เสาร์ ใช้ระยะเวลาประมาณ 6 เดือน พอลงคาถาครบตามวิชาที่พี่หมอได้มา แล้วถ้าโชคดี บางคนก็จะให้รูปเราเอาไปไว้ใต้หมอน คาถาจะเข้าไปอีกเยอะๆ  บางคนเริ่มพิธีไป 1-7 วันแรก แฟนก็กลับมาแล้ว บางคนแค่เป็นชั่วโมง บางคนเดือนกว่า บางคนสองเดือน ถ้าทำตามที่ผมบอกดีๆ ไม่ผิดเลย ถือเคล็ดต่างๆ เลยและมาถาม มาดูดวง หมอเขาบ่อยๆ ส่วนใหญ่ยังไม่ทันได้รูปกลับไป แฟนก็กลับมาแล้วทั้งนั้น ตามพวกที่ลงในรีวิว เสียงตอบรับจากลูกศิษย์ ในเว็บ puthsaiyavej.com นะ ”


พีธีไสยศาสตร์นั้น มีการใช้ของเซ่นไหว้เยอะมาก ตามตำหรับวิชาที่เจ้าพิธีได้วิชามา (ภาพตัวอย่าง)เคยทำพิธีผูกดวง บางอย่างให้กับ พนง. 7-11 ด้วย (เป็นเพื่อนของเพื่อนต่อเอง) สำเร็จแฟนกลับมาง้อเป็นพิธีสวดตอนกลางวัน ไม่ได้ทำในป่าช้า พิธีแบบนี้จะไม่แรงเท่าสวดในป่าช้าแต่พิธีนี้ก็ทำสำเร็จ 

( VDO จากช่องของ สำนักพุฒาเวทย์ https://www.youtube.com/user/Puthavej)

มีเพื่อนของเพื่อนต่อเองครับ แถวปากเกร็ด  เป็นอิสลาม เป็นสาวฮ๊อตมากคนหนึ่ง ชอบโทรมาเล่าเรื่องผู้ชายของเขาให้ต่อฟัง แล้วมีอยู่คนหนึ่งที่เธอดูจะหวานแหววกันมาก ผู้ชายกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไป พาเพื่อนต่อกลับไปด้วย ไปไหว้พ่อกับแม่ผู้ชาย ต่อว่านะงานนี้ได้แต่งกันแน่นอนเพราะดูเอาจริงกันมาก และแล้ววันหนึ่ง ปีที่แล้วก่อนที่จะทำพิธีใน Youtube ข้างบนนี่เองครับ มันโทรมาทำเสียงเครียดมากกับต่อ เพราะต่อเคยเล่าเรื่อง ครูบาอาจารย์ของผมให้มันฟังว่าทายดวง ทำไสย อะไรแบบนี้แต่มันไม่ค่อยสนใจอะไรพวกนี้เท่าไหร่นัก แต่วันนั้นมันรบเล้าจะให้ต่อไปดูดวงให้มันก็ได้ มันส่งรูปมาให้ ขอมูลต่างๆ แถมให้ต่อออกเงินค่าดูให้ก่อนอีกเหอๆๆ มันเล่าว่า เหมือนมันกับแฟนตีกัน แฟนด่ามัน แฟนมันเปลี่ยนไปมากไม่เหมืนเดิมเลย หลังจากที่แฟนมันกลับไปต่างจังหวัดครั้งล่าสุด พอกลับมาก็แปลกๆ ไป พูดอะไร ด้วยก็หงุดหงิด ก็ด่า แล้วใช้คำพูดหยาบคายเป็นที่สุด เพื่อนต่อมันก็โทรไปคุยกับพ่อแม่ของแฟน พ่อแม่ของแฟน โดยเฉพาะแม่นั้น สังเกตเห็นอย่างที่เพื่อนต่อเห็นเหมือนกันเลยครับ

ก็ไปดูดวงให้มันกับพี่หมอ พี่หมอก็ ทาย ทาย ทาย จนพี่หมอบอกว่า มีแม่ม่าย ลูกติด 1 คน ใช้น้ำมันป้ายที่ตัวแฟนของเพื่อนต่อ โดนของทำให้ดูแปลกๆไป แบบว่าเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วมาก ใจจะคิดถึงแต่แม่ม่ายคนนั้น ทำให้เครียดหน้าดำไปเลย เพื่อนต่อได้ยินก็ตกใจ เพราะพ่อแม่ของแฟนที่คุยกับมันก็พูดถึง ผู้หญิงมีอายุที่แฟนไปหาตอนกลับบ้าน มีลูกติดด้วย แบบว่าตกใจกันเลย พี่หมอทายแม่นมากเพื่อนต่อยอมรับเลยเรื่องนี้แล้วเพื่อนผมก็ขอให้พี่หมอช่วย เรื่องแฟนของมัน โดนตอนทำพิธี ต่อได้ถ่ายคลิปไว้ด้วย ก็คือคลิปด้านบนนั่นเองครับ สำเร็จด้วย แฟนมันกลับมา แต่มันเล่นตัว 55555นี้คือข้อความที่คุยกันหลังจากทำพิธีไปสักพักในโลกออนไลน์ มีทั้งคนดีและคนไม่ดีติดต่อมากับทางเว็บ บางคนรู้ตัวว่าทำผิดแต่มาบอกว่ายังไม่ผิดก็มี บางคนแฟนกลับมาก็ไล่แฟนไปเอง เช่นพวก มนุษย์ป้า มนุษย์ลุง และอีกหลายๆ มนุษย์ เจอมาหมดแล้ว  แต่พี่หมอจะรู้หมด บางคนแฟนกลับมากลับไล่แฟน เอารองเท้าตบหน้า ด่าแฟนบ้าง ใช้ให้แฟนกราบเท้าก็มี ทวงเงินเป็นแสนๆ ทั้งๆที่เป็นเงินที่ไปเที่ยวกันมา ก็มี เจอมาหมดแล้วครับพวกนี้ พอแฟนเลิกไปอีกก็เสียใจอีก (ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะเป็นแบบนี้ 555)  ต้องทำพิธีใหม่เสียเงินเสียทองอีก ผมเจอมาหลากหลายมาก พวกที่ไม่ยอมรับกับสิ่งที่ตัวเองทำทั้งๆ ที่รู้ว่าพี่หมอรู้หมด ก็ยังทำกัน 

คนที่ทำพิธีกับเว็บสำนักพุฒาเวทย์ของต่อ ทุกๆ พิธีจะต้องเริ่มด้วยการเอารูปถ่ายมาดูดวงก่อนนะครับ ถ้าคุณสนใจทำพิธีทางไสยศาสตร์ใดๆ เพราะพี่หมอทำนายอย่างแม่นยำ ทั้งๆที่คุณไม่ได้เล่าอะไรก่อนเลยนั้นเป็นมูลเหตุให้คุณสนใจทำ ส่วนต่อสามารถให้คำปรึกษาได้ แล้วเป็นสื่อกลางระหว่างคุณกับพีหมอให้ได้เท่านั้น ต้องรับทราบตรงนี้ด้วยนะครับ (ถ้าคุณจะทำพิธีอะไรก็แล้วแต่ ต่อจะต้องไปขอให้หมอเขาช่วยทำให้อีกทีซึ่งมีค่าใช้จ่าย และพี่หมอจะไปทำพิธีในวัดโดยขอพื้นที่วัดในการสวดอีกหนึ่ง)  เพราะเจอลูกค้าหลากหลายประเภทมาก ถ้าพิธีประสบความสำเร็จผมก็ดีใจด้วย และ พี่หมอจะเป็นเจ้าพิธีทุกๆ คำแนะนำจะจบตรงที่พี่หมอเป็นคนตัดสินนะครับ พีหมอถือเป็นที่สิ้นสุดของพิธีต่างๆ พี่หมอว่าอย่างไรเราก็ต้องถือเป็นคำขาดไปตามนั้น เพราะต่อไม่ใช่หมอเอง
เรื่องเล่า จากประสบการณ์ของผม “ ความเข้าใจเรื่องการ ทำเสน่ห์ ,ดูดวง ,ผูกดวง ,ไสยศาสตร์

สี่ คำนี้มีความเกี่ยวเนื่องกันในกระบวนการ การดึงจิตคนรักให้กลับมา ดวงคนเรานะครับ หมื่นคน ดวงชาตาชีวิตไม่เหมือนกันสักคน คนสวยก็ใช่ว่าจะสมหวังเรื่องความรักเสนอไป คนหล่อก็ใช่ว่าทุกคนจะมีความรักที่ตลอดลอดฝั่งกันทุกนาย บางคนความรักดำเนินไปไม่สุดทางสักครั้ง ทั้งๆ ที่ไม่ได้ปกพร่องอะไรในการดำเนินชีวิต (บางคนทุ่มเทเรื่องความรักแบบ สุดๆไปเลย) ความเข้าใจนี้ก็คือ หน้าตา การเงิน การกระทำ ที่ดีนั้นไม่ได้การันตีว่าคุณจะมีความรักที่ดี แต่เป็นดวงชาตาต่างหาก ผมจะเล่ากรณีศึกษา เคสนึงให้คุณฟัง เพื่อให้คุณเห็นภาพว่า การดูดวง เกี่ยวอะไรกับพิธีกรรมเรื่องความรัก?

แม่ของแฟน ของเพื่อนผมตอนเรียนมหา’ลัย ตอนผมเรียนมหา’ลัย นั้นในกลุ่มเพื่อนในคณะของผมทราบกันดีอยู่แล้วว่าผมชอบไสยศาสตร์ อ่านหนังสือน๊อสตราดามุส และดูลายมือไปด้วย มีวันนึงเพื่อนสาว ที่ไม่สนิดมากผมทักมาใน msn ว่า

“ต่อ ตุ๊กมีไรจะคุยด้วยว่างไหม” ..... ...... .. สรุปสุดท้ายก็คือ ความว่า แฟนของเธอมาเล่าเรื่องที่บ้านให้ฟังว่าวุ่นวาย ปวดหัวเลยอยากให้ดูดวงให้หน่อย (เพราะต่อเคยเล่าว่า อาจารย์ต่อมีวิชาไสยศาสตร์ให้หลายๆคนฟัง) เธอมาถามว่าต่อจะไปหาอาจารย์เมื่อไหร่ เธอจะฝากรูปถ่ายครอบครับแฟนไปด้วย แล้วจะให้แม่ของแฟนโทรมาคุยกับต่อเองนะ เพื่อนต่อคนนี้มันรวยออกแนวคุณหนูๆ ครอบครัวแฟนมันเป็นเจ้าของโรงงานผลิต package สินค้าต่างๆ แม่แฟนมันก็โทรมาลูกต่อ เพื่อนของตุ๊กใช่ไหมค๊ะ” “เห็นน้องตุ๊กบอกว่า ต่อมีอาจารย์ไสยศาสตร์ ป้าอยากให้อาจารย์ลูกดูให้หน่อยว่าครอบครัวป้าเป็นยังไง” ต่อ : “ได้ครับป้า ฝากรูปถ่ายพร้อม ชื่อสกุลต่างๆของคนในครอบครัวป้ากับไอตุ๊กมาให้ต่อเลยนะครับ ..เบอร์ป้าเบอร์นี้ใช่ไหมครับ” สมัยนั้นต่อยังเรียนอยู่ ต่อต้องรอจนปิดเทอมถึงจะกลับบ้านได้ ถึงจะได้ไปหาอาจารย์ได้ แม่มันก็โทรมาคุยเรื่อยๆ เร่งๆให้รีบกลับ 555 พอปิดเทอมต่อก็กลับไปบ้าน

พอต่อกลับบ้านลงไปต่างจังหวัด ก็ไปทำธุระให้แม่แฟนไอตุ๊ก เอารูปถ่ายไปดูดวงแล้วตอนดูดวงจะโทรหาแม่แฟนมันฟังพี่หมอดูดวงให้แบบสดๆ พี่หมอใช้ให้ต่อจุดเทียนสองเล่ม เล่มนึงให้พี่หมออีกเล่มให้ต่อถือไว้ พี่หมอเอาเทียนในมือไปส่องลงบนรูปถ่ายที่ตั้งไว้บนพื้น พี่หมอจ้องไปยังรูปถ่าย พร้อมสวดมนต์ลงไปสักพักแล้ว พี่หมอทายว่า..... ...แฟนเราแต่ก่อนดีนะ รักครอบครัว แต่เดียวนี้เปลี่ยนไปเป็นฟ้ากับเหวเลย .....ครอบครัวเราคนอื่น มองว่ารวย ว่าสบาย แต่เรายังต้องดิ้นรน มีหนี้สิน คนอื่นๆไม่รู้หรอกเขาคิดว่าเราสบายร่ำรวย .....เดี๋ยวนี้แฟนหน้าดำอย่างแรง ใครพูดอะไรไม่ได้เลย .....มีผู้หญิงทำของใส่ (แม่ของแฟนไอตุ๊กฟังอยู่ทางโทรศัพท์พูดสวนมาว่า “หน้าดำจนแดงเลยหมอ” .....พี่หมอทายต่อไปว่า ของที่ผู้หญิงคนนั้นทำซึมเข้ากระดูกดำไปแล้ว อย่างนี้หมอต้องไปนั่งในป่าช้านะ แก้ปกติไม่ได้ เข้ากระดูกดำแบบนี้คนอื่นแก้ให้ไม่ได้หรอก ไปหาพระก็แก้ไม่ได้ หมอต้องไปทำพิธีในป่าช้า ต้องซื้อดอกบัว เหล้าบุหรี่ฯลฯ .....พี่หมอทายต่อไปว่า เดี๋ยวนี้ใครพูดอะไรไม่ได้เลยนะแฟนเรา (แม่แฟนไอตุ๊กบอกว่า “พูดนิดเดียว โดนพ่อมันโวยวายหนัก ลูกเต้าอะไรพ่อมันไม่สนใจทั้งนั้น) ....พี่หมอบอกว่า หมอต้องล้างของให้เลยนะเพราะ ตัวสามีเราเครียดมีผลทำให้ตึงเครียด(ประสาทเสียได้) ต้องล้างของก่อน จะไปดึงจิต แบบทำเสน่ห์ ผูกดวงให้เลยไม่ได้เพราะตัวสามีอาจเลือดกำเดาแตกเครียดกว่าเดิมได้เพราะ อีกฝ่ายนึงก็ทำของด้วย ถ้าเราไปดึงจิตเขาอีกเขาแย่แน่น หมอต้องล้างของออกก่อน หน้าตาแฟนจะได้สดใสมากกว่านี้ มีสติมากกว่านี้ด้วย พอเสร็จพิธีทำนายดวงชาตาแบบไสยศาสตร์ ของพี่หมอ ก็ถึงรู้ว่าภายในครอบครัวเขาเป็นแบบนี้ แล้วต่อก็ได้มาคุยกับแม่แฟนไอตุ๊ก หลังจากดูดวงเสร็จ แม่มันก็เล่าให้ฟังว่า

“คนมองว่าแม่รวย สบายนั้นจริงนะ ทุกวันนี้ทำงานใช้หนี้ธนาคาร เหมือนทำงานให้ธนาคารเลยต่อ สามีป้าก็มาเป็นแบบนี้อีก ทำธุรกิจเท่าไหร่ส่งธนาคารหมด”  ไม่คิดเลยว่าสามีป้าจะโดนของ หน้าเขาดำจนแดงจนจะเขียวอยู่แล้ว ทะเลาะกันแทบบ้านจะแตกพูดอะไรไม่ได้เลย อย่างที่อาจารย์ต่อทำนายนะหละ”  “แฟนป้าไปต่างจังหวัดบ่อย ไปติดต่อธุรกิจนี้เหละ พอตอนหลังไปนานขึ้น พอกลับมาก็เปลี่ยนไป ยิ่งช่วงหลังๆ ป้าพูดอะไรไม่ได้เลย เงินอะไรก็ไม่รู้ยังไง เหมือนเขาเอาเงินไปไหนไม่รู้”  “กระทบไปหมด บอกพี่หมอให้ช่วยหน่อย ถือว่าเอาบุญนะ ไม่รู้จะทำยังไง”

หลังจากนั้นเขาก็ทำพิธีตามที่พี่หมอให้ทำ (รำคาญอีตุ๊กมาก ชอบ M มาถามๆ ตลอด) โดยในกรณีแบนี้ โดนของเข้าถึงกระดูกดำ พี่หมอต้องฝากน้ำมนต์ไปให้ตัวสามีกินด้วย (ตอนกลับไป กทม. กลับกับเครื่องบิน ต้องโหลดลงใต้เครื่อง พี่หมอต้องเอาสายสิญจน์มัดปากขวดกันคาถาเสื่อมไว้ด้วย)

****ขอเล่า กรณีศึกษาแค่นี้พอนะครับ กรณีแม่ของแฟนไอตุ๊กนั้นคือ ต้องเอารูปมาดูดวงก่อน เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่งั้นคงไม่ทราบว่าโดนของ พอจะเข้าใจไหมครับ จะไปทำพิธีอื่นก่อนจะเป็นอันตรายได้ 1.ต้องดูดวงก่อน 2.แก้ปัญหาเป็นขั้นตอนต่อไป การดูดวงนั้น ไม่ใช่ว่าศาสตร์ไหนๆ ก็สามารถดูได้อย่างลึกซึ้งนะครับ ยิ่งพวกศาสตร์ที่ใช้การคำนวณ วัน เดือน ปี เกิด นั้นหมดสิทธิ์ที่จะเห็นถึงสาเหตุที่แท้จริง เพราะไสยศาสตร์เป็นศาสตร์ทางจิตอีกแบบหนึ่ง ซึ่งคนโดนของแล้วคุณจะไปดูไพ่ ดูเลขฐานวันเกิด ดูดวงหมากลุก กระดองหอย กระดองตะพาบน้ำ อะไรก็ไม่รู้เดี๋ยวนี้เยอะไปหมด มันเสียเวลาเปล่าๆ มันต้อง Psychic Reading (จิตทำนาย) เท่านั้น และต้องเป็น Psychic Love and Superstition (จิตทำนาย)+ไสยศาสตร์ = ไสยะ ทำนายทายทัก สำนักพุฒาเวทย์ เท่านั้น แล้ว..


บางคนแฟนโดนของมาแต่ไปให้หมอไสยฯ ช่วยเหลือ หมอคนนั้นก็ทำเสน่ห์ให้เลย โดยที่ไม่ล้างของก่อน และไม่พูดเลยว่าแฟนโดนของ ก็มี บางคนแฟนไม่ได้โดนของ แต่หมอไสยฯ บอกว่าโดนของ ก็มี คนธรรมดาอย่างเราๆ มันมองยากนะครับว่าใครเป็นยังไง ผมว่าหาหมอที่ดูดวงได้พิสูจน์กันไปเลยดีกว่า จะได้แน่ใจได้ การใช้จิตดูดวงนั้น ผมย้ำนะครับ คุณไม่ต้องเล่าอะไรให้หมอแนวนี้ดูทั้งนั้น เขาต้องทายออกมาเองได้ถ้าเขาเป็นหมอแนว Psychic Reading (จิตทำนาย) ของจริง ไม่ใช่ถามคำตอบคำ ถ้าถามคำ ตอบคำ คุณมีแนวโน้มที่จะโดนหลอกแล้วหละครับ ต่อ พุฒาเวทย์คิดค่าครู แค่ 500 บาท ใครๆ ก็ดูได้ อีกอย่าง ถ้าคุณไปเจอหมอไสยศาสตร์ตัวจริงเสียงจริง เขาต้องดูดวงได้(ต้องทายถูก 100%ด้วย) ถึงจะช่วยคุณได้ 100% นะครับ อย่าจ่ายเงินให้กับใครก็ไม่รู้ที่เป็นหมอไสยศาสตร์หรือคนธรรมดาที่แต่งตัว เหมือนหมอไสยศาสตร์หลอกเอาได้นะครับ ส่งท้ายนิดนึงว่า เว็บสำนักพุฒาเวทย์แห่งนี้นั้น มีเจตนาที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นเว็บที่ปรึกษาด้านไสยศาสตร์กับผมต่อ พุฒาเวทย์ เพราะผมเล็งเห็นว่าการทำของทำคุณไสยใส่กัน การล้มตาย ไม่สบาย หรือทำเสน่ห์ แกล้งกัน แย่งแฟนชาวบ้านยังมีอีกมาก แค่คุณๆทั้งหลายไม่ทราบถึงสาเหตุมันเท่านั้นเพราะคุณมองไม่เห็นมัน เว็บสำนักพุฒาเวทย์แห่งนี้ เปิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ว่า ถ้ามีคนที่เดือดร้อนเพราะโดนไสยศาสตร์สายดำรังแก เขาจะไปหาทางออกทางไหน ผมมีบริการรับดูดวง และมีปล่อยเช่าของขลังตามความเชื่อในไสยศาสตร์ ส่วนเรื่องพิธีกรรมต่างๆ นั้น ท่านที่เขามาดูดวง ถ้าท่านเห็นว่า แม่นแล้วท่านอยากจะทำ ท่านก็ทำพิธีอะไรก็ได้ เราไม่ได้บังคับให้ทำ แต่ถ้าท่านเห็นว่าไม่แม่น หรือทายผิดไปสักข้อไหน ท่านก็ไม่ต้องทำก็ได้ เพียงให้ท่านมองว่าพี่หมอทำนายดวงชาตาท่านถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นไหมเท่านั้น คิดอย่างนี้จะเป็นการแฟร์ ทั้งตัวท่านเองและผมด้วยครับบบบบ

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                ขอบคุณครับ


วัน-เวลา ให้บริการ
      Ø  ส่งข้อมูลมาล่วงหน้า 1 วัน หรือ ต้องการดูดวงวันนี้กรุณาส่งข้อมูล,สลิป ก่อน 11.30 น.
      Ø  จะเริ่มดูดวงเวลา 12.00 – 16.00 น. (จันทร์-เสาร์) อาจไม่รับสายบางท่าน
      Ø  ติดต่อ-สอบถาม-ปรึกษา ที่ ( LINE ID : @TORPUTHAVEJ ) ได้ทุกวันตลอด 24 ชม. หรือ
      Ø  โทร. 085 3476 341 ในเวลา 08.00 น.–22.00 น. (เลยสี่ทุ่มควร Line มาก่อน)
      Ø  วันอาทิตย์ไม่รับดูดวงแต่ผมรับโทรศัพท์ และ ตอบ Line ตลอดทุกวันครับ##


ปล.
      Ø  Line id อันใหม่ คือ @Torputhavej จ้า
      Ø  บ้างครั้ง Line ก็เพี้ยน ส่งข้อความมาไม่ถึงผม ขอให้ลูกค้าเมื่อส่ง Line มาถ้าผมตอบช้าก็ให้โทรมาแจ้งให้ผม ไปตอบ Line ได้เลยนะครับ เพราะ app Line บางครั้งก็ไม่เสถียร
      Ø  Line id เดิมมีลูกศิษย์อยู่เป็นพัน และบางคนได้เปลี่ยนเบอร์โทร Line จึงเป็นห้องว่าง ขอให้ศิษย์ add ไปที่ Line id ใหม่ คือ @Torputhavej นะครับ
      Ø  ร่วมทั่งศิษย์ที่ทำพิธีอยู่ Line เป็น ห้องว่าง ไปหลายคน ขอให้แจ้งช่องทางติดต่อ หรือ add มาใหม่นะครับ
      Ø  ในปี พ.ศ. 2559 ศิษย์ที่เคยมาดูดวง ตั้งแต่เปิดเว็บ และทำพิธีจะมีส่วนลดในร้าน ของขลังให้ด้วย ยังไง add Line มาแจ้งได้ครับ


หมายเหตุ 
      Ø  ก่อนที่จะติดต่อมา กรุณาอ่านขั้นตอนต่างๆ ก่อนนะครับ
      Ø  การทำให้แฟนกลับมา เรียกจิตคนรัก หรือ ทำเสน่ห์ ทางคุณ ต่อ พุฒาเวทย์ สามารถทำได้จริงๆ ไม่อย่างนั้นไม่กล้าเอามาเปิดเว็บหรอครับ
      Ø  แต่ ให้ผู้ที่ติดต่อเข้ามา อ่านขั้นตอนให้เขาใจ ก่อนที่จะติดต่อมา โดยการเตรียมรูปถ่ายเอาไว้
      Ø  มีค่าดูดวง 500 บาทเท่านั้น
      Ø  ใน VDO ของการทำเสน่ห์ให้ พนง. 7-11 คนนั้นเป็นพิธีที่สวดกลางวัน ไม่ได้เข้าไปสวดในป่าช้า มีค่าพิธีถูกมาก ใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ ซึ่งค่าใช้จ่ายและระยะเวลาจะแตกต่างกันออกไปของแต่ละคน