ห้ามคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดจากเว็บแห่งนี้. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Line : @Torputhavej Tel : 085-3476341 08.00 - 22.00 น. คุณต่อ พุฒาเวทย์

เรื่องราวของผม

About Me
Tor Puthavej Your Personal Advisor

“ต่อ พุฒาเวทย์ ที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณ

สวัสดีครับ ผมชื่อ ต่อ นะครับ หรือบางท่านเรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ (Tor Puthavej) คุณอาจเคยได้อ่านเรื่องราวของผมกับไสยศาสตร์มาบ้างแล้วที่ Bloggang ใน บล็อก เทพต่อ สำนักพุฒาเวทย์ (BLOGGANG) นะครับ เว็บไซน์นี้เป็นธุรกิจรับทำนาย พยากรณ์ แบบ Psychic Reading ทางโทรศัพท์ ถาม-ตอบ ตัวต่อตัว และสามารถปรึกษาเกี่ยวกับพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ได้  ต่อขอย้ำอีกครั้งนะครับว่า ผมมีประสบการณ์ทางด้านไสยศาสตร์มาตลอด 10 กว่าปีมานี้ พิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ การใช้เส้นผม เล็บไปทำพิธี การเอารูปถ่ายไปลงคาถา น้ำมันพรายผมได้สัมผัส ผมทำมาหมดแล้วและนับครั้งไม่ถ้วนแล้วหละครับ ผูกดวงดึงจิต ผมเห็นผลสำเร็จมากับตาหลายต่อหลายครั้ง และรู้ถึงช่องโหว่ของพิธีกรรมแนวนี้ ที่พร้อมจะแนะนำให้ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จอย่างมาก มาย แต่ผมไม่ใช่หมอไสยศาสตร์นะครับแต่ใกล้ชิดกับหมอไสยศาสตร์คนหนึ่ง ที่ผมเรียกว่า “พี่หมอ” นั่นเอง

            อย่างไรก็ดี เว็บไซน์นี้ สำนักพุฒาเวทย์ ดูดวง นั้นได้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อนำเอาเศษเสี้ยวด้านหนึ่งของไสยศาสตร์คือ การทำนายดวงชาตา อย่างแม่นยำพร้อมท้าพิสูจน์เลยครับ ในระดับโลกเขาเรียกการทำนายแบบนี้ว่า Psychic Reading (จิตทำนาย) ซึ่งในเว็บของผมรับดูดวงทางโทรศัพท์ เรียกว่า Psychic Telephone Reading ซึ่งถ้าคุณถามใน https://goo.gl/RBldCn คำนี้จะปรากฏขึ้นทั่วโลกเลย แต่ยังใหม่มากในประเทศไทย เรียกว่าการดูดวงแบบ จิตทำนาย จะเข้าใจง่ายกว่า ในมิติของโหราศาสตร์นั้น ต่อมองว่าคำทำนายที่ออกมายังมิได้ครอบคลุมถึงโลกของวิญญาณ ซึ่งมิอาจทำนายได้โดยการดูการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งดวงตามความหมายของโหราศาสตร์นั้นก็คือ ดวงดาว ซึ่งไม่สามารถครอบคลุมถึงโลกของวิญญาณได้ จึงต้องอาศัยการทำนายดวงชาตาในแบบจิตทำนาย โดยดวงในความหมายของการทำนายแบบนี้นั้นคือ ดวงจิต และยังครอบคลุมไปยังโหราศาสตร์ดวงดาวด้วย ดวงคนเรานะครับ 10,000 คน ไม่เหมือนกันสักคน นอกจากดวงชาตาราศีเวลาเกิดแล้วยังแตกต่างกันตรงบาปบุญเก่า ที่ต้องใช้ดวงจิต ในการเล็งดูและสามารถปัดเป่าโดยพิธีกรรมที่หลายคนเรียกว่าการ สะเดาะเคราะห์ นั้นมีอยู่จริงครับ เช่นบางคนตามดวงชาตาเวลาเกิดนั้น ยังไงก็รวยแน่ๆ ตอนอายุ 29 แต่ศาสตร์การทำนายนั้นถ้าไม่ได้มองลึกไปถึงกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นมาแล้วนั้น พอถึงเวลาอายุ 29 จริงๆ ก็ไม่ได้เป็นไปอย่างคำทำนายตามเวลาเกิด เว้นซะแต่ดูดวงในแบบจิตทำนาย Psychic Reading ใช้ดวงจิตดู จะกลายเป็นว่า "วาสนาดีแต่มีกรรมแซกซ้อนบางอย่าง" นี้คือความแตกต่างระหว่างสองศาสตร์นะ

            WEB นี้ให้บริการ ดูดวงชาตาทางโทรศัพท์ในแบบ Psychic Reading คุณสามารถโทรมาหาต่อได้ที่เบอร์ 085-3476341 และ Line : Torputhavej โทรมาแล้วขอสายต่อ พุฒาเวทย์ได้เลย ผมเป็นคนรับสายคนเดียว เป็นธุรกิจของต่อหลังจากที่เรียนจบมานะครับ อิอิ โดยการให้พี่หมอทำพิธีดูดวงผ่านรูปถ่ายให้แล้วต่อพูดให้ฟังทางโทรศัพท์ ใครอยากลองก็ คลิ๊กขั้นตอนการดูดวง  เลยครับ วัตถุประสงค์ของเว็บนี้คือการรับดูดวงเพียงอย่างเดียวในแบบไสยศาสตร์ จิตทำนายนะครับ ส่วนเรื่องพิธีกรรมต่างๆ ทางไสยศาสตร์มีให้ปรึกษาได้ทุกอย่างเลยครับ ถ้าคุณสนใจจะทำมันก็เป็นความเชื่อของคุณ ต่อให้แค่คำแนะนำได้เท่านั้นนะครับ เพราะต่อไม่ได้สวดเอง พี่หมอเป็นคนทำพิธี (ต่อเป็นลูกศิษย์) มีลูกค้าติดต่อมาดูดวงเป็นพันคน และทำพิธีกรรมต่างๆ เสร็จนับร้อยๆ แล้วครับ (เปิดเว็บมาตั้งแต่ 2554 – ปัจจุบัน) มีลูกค้ามากขึ้นทุกปี เว็บใหญ่ขึ้นทุกๆ ปี แอบปลื้มมาก ^^

เข้าใจว่า เว็บของผมเป็นรายแรกๆ ในประเทศไทยที่การทำนายแบบ Psychic Reading และ Superstition  เพราะคำพวกนี้เป็นของใหม่ ซึ่งมีต้นแบบมาจากเว็บ Psychic Reading ในต่างประเทศเช่น www.keen.com  www.kasamba.com  https://psychicelements.com  และอีกร้อยๆ web ทั่วโลก มองโลกแล้วก็มองเราจะเห็นได้ว่าต่างประเทศเขาศึกษาอย่างจริงจัง และจัดระเบียบสังคมได้ดีกว่า ไสยศาสตร์ไม่ใช่เรื่องงมงาย หรือผิดกฎหมาย แต่อย่างไร
วิสัยทัศน์ ของเว็บสำนักพุฒาเวทย์ จะเป็นเว็บพยากรณ์และรับปรึกษาด้านไสยศาสตร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และดีที่สุดในโลกที่ทุกคนเข้าถึงได้ และรองรับ AEC อีกไม่นานข้างหน้าด้วยเว็บสองภาษาขึ้นไปและสร้างสรรค์องค์ความรู้ด้านไสยศาสตร์ที่ถูกต้องในสังคมไทยสื่อสารองค์ความรู้ทางด้านไสยศาสตร์ อย่างมีเหตุมีผล ผ่านหนังสือ และ E-book และ Social ต่างๆ
เป้าหมายก่อนอื่นเลย จะต้องเป็นเว็บรับพยากรณ์และรับปรึกษาเกี่ยวกับไสยศาสตร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในเมืองไทย 

“ Tor Puthavej Your Personal Advisor “ จะเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณทางด้าน จิต และ ไสศาสตร์ให้ได้ จากประสบการณ์ของผม ตลอดเวลามานี้ผมคุยกับคนนับพัน และสัมผัสกับพิธีไสยศาสตร์มานับหลายๆ ร้อยพิธี ผมมีประสบการณ์และเรื่องเล่าต่างๆ เยอะมาก ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกับไสยศาสตร์ที่คุณๆ เคยรู้

เอาหละอย่างไรก็แล้วแต่ ความเชื่อ ความศรัทธา ต่างๆ เป็นของคุณ ตัวคุณเท่านั้นที่จะตัดสินมัน ไม่ใช่ผม ส่วนตัวผมตัดสินมันโดยประสบการณ์นับครั้งไม่ถ้วน ที่ไม่ใช่จินตนาการ เคยมีพี่สาวคนหนึ่งเอาดวงน้องชายมาดู เพราะไม่ทราบสาเหตุที่ล้มป่วยอย่างหนัก ปรากฏว่าโดนของแล้วดวงชาตาถึงฆาตด้วยพอดี เป็นช่วงเคราะห์ของน้องชายเขา ถ้าเขาไม่เจอต่อ น้องเขาก็จะตาย แล้วไม่นานหลังจากนั้น ก็ตายจริงๆ เพราะเขามาดูดวงกับต่อ แต่ไม่ได้ทำพิธีล้างเคราะห์ ล้างของออกไป ทั้งๆ ที่เขาบอกว่า เว็บต่อทายแม่นมาก เหลือเชื่อเลย แต่เขาประมาท คิดเยอะ แล้วปล่อยเวลาให้นานเกินไปจนน้องตาย กรณีแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องของจินตนาการ การตายมันเกิดขึ้นจริง เขาโชคดีครึ่งหนึ่ง (50%) ที่เจอเว็บแห่งนี้ จริงๆ เว็บผมมีคนมาให้ทำพิธีเยอะมากในตลอด สี่ปีมานี้ ถึงผมจะไม่ได้รับประกันอะไรให้ได้ แต่เพราะเป็นความเชื่อของเขาต่อพี่หมอ ถ้าคุณทำพิธีแล้วประสบความสำเร็จผมก็ดีใจด้วย บางคนก็ต้องสู้กันต่อไปปรึกษาพี่หมอว่ามีวิธีไหนก็อีกบ้าง แต่บอกได้อย่างเดียวว่าถ้าคุณได้ดูดวงทางโทรศัพท์กับเว็บของผมคุณจะได้ทราบว่า ไสยศาสตร์แท้ๆ เป็นอย่างนี้นี่เอง.... และก็ยังมีการสนทนา “เสียงตอบรับจากลูกศิษย์คือ Line และ Facebook ระหว่างพิธีที่เขาทำกันให้อ่านย้อนหลังนะครับ เยอะมาก ทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นสิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจมันควบคู่กับการเข้ามาปรึกษา ที่ศูนย์ปรึกษาด้านไสยศาสตร์แห่งโลกออนไลน์ สำนักพุฒาเวทย์

สนใจปรึกษาเรื่องต่างๆ ได้ที่ Line : Torputhavej จะสะดวกที่สุด

วัน-เวลา ให้บริการ
· ส่งข้อมูลมาล่วงหน้า วัน หรือ ต้องการดูดวงวันนี้กรุณาส่งข้อมูล,สลิป ก่อน 11.30 น.
· จะเริ่มดูดวงเวลา 12.00 – 16.00 น. (จันทร์-เสาร์) อาจไม่รับสายบางท่าน
· ติดต่อ-สอบถาม-ปรึกษา ที่ ( LINE ID : TORPUTHAVEJ ได้ทุกวันตลอด 24 ชม. หรือ
· โทร. 085 3476 341 ในเวลา 08.00 น.–22.00 น. (เลยสี่ทุ่มควร Line มาก่อน)
· วันอาทิตย์ไม่รับดูดวงแต่ผมรับโทรศัพท์ และ ตอบ Line ตลอดทุกวันครับ## 
                                                                                                                                                                                                                   Tor   Puthavej