ห้ามคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดจากเว็บแห่งนี้. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Line : @Torputhavej Tel : 085-3476341 08.00 - 22.00 น. คุณต่อ พุฒาเวทย์

วิชา " ทำเสน่ห์ ,เรียกจิตคนรัก" แรง

วิชา ทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก ที่สำนักใช้ทำพิธี
จิตทำนาย ความรัก และไสยะ เสน่ห์ ดึงจิต เรียกจิต เรียกใจ”


สำนักพุฒาเวทย์ ได้ทำพิธีไสยศาสตร์ โดนใช้คาถาโบราณ ไม่มีในตำราเป็นการถ่ายทอดจากรุ่งทวดสู่รุ่น ลูก หลาน เหลน มิได้เขียนไว้เหมือนตำราทั่วไป ตอนที่หมอเจ้าพิธีได้รับการสืบทวดวิชา ผ่านการนั่งสมาธิ ผ่านการฝัน ในตอนที่บวช อยู่ในผ้าเหลือง 108 วิชาที่ได้มา ในที่นี่จะอธิบายแค่วิชาการเรียกจิต ทำเสน่ห์ เท่านั้น ... เพราะได้วิชามาหลายหลายนับ 108 วิชา ....

เมื่อได้วิชาสำเร็จในตอนบวชหมอเจ้าพิธี จำเป็นจะต้องสึก ออกมาจากการเป็นพระ เหตุผลก็เพราะว่า วิชาทางไสยศาสตร์ ผูกดวง ดึงจิต ทำให้รัก ทำเสนห์ต่างๆ จะมีคาถาที่จะต้องทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศต่อคู่รัก การที่จะสวดทำพิธีในผ้าเหลือง(บวชเป็นพระ)นั้น อาจจะขัดกับคาถาได้ เพราะพระต้องถือศีลข้อห้ามทางด้านนี้ด้วย 

เจ้าพิธีจึงจะต้องสึกออกมาเป็นหมอไสยศาสตร์และทำพิธีในป่าช้า บางคาถาจะต้องสวดในโบสถ์เพราะเป็นคาถาของเทวดา สาเหตุที่ต้องสวดทำพิธีในป่าช้า เพราะคาถาที่ได้มาจากวิญญาณที่ศักดิ์สิทธิ์พ่อแม่ตายายครูบาอาจารย์ที่ล่วงลับไปแล้วกลับมาสอนคาถาให้หมอเจ้าพิธี จึงจำเป็นต้องใช้แรงวิญาณในการทำพิธี (ตำหรับพิธีของสายขาว แต่แรงกว่าสายดำซะอีก)

สถานที่ทำพิธี 1 วัดสามรถสวดพิธีดึงจิตได้ หมอเจ้าพิธีจะสวดปัดเป่ามือที่สามวัดเดียวกันไม่ได้เพราะจะขัดกับวิชาทำเสน่ห์ดึงจิต จึงจะต้องขับรถไปอีก 6 กิโลเมตร ไปวัดที่สองเพื่อทำพิธีคาถาปัดเป่าเหล่ามือที่สาม ต่างๆ ที่เข้ามาขัดขวางชีวิตคู่ที่สวดผูกดวงที่สวดเรียกจิตทำเสน่ห์ไว้ในวัดแรก (คาถานี้แรงกว่าพิธีตัดมือที่สามผ่าจ้านหลายสิบเท่า)รูปถ่ายที่ใช้ทำพิธี (หลังทำพิธีเสร็จ)
ส่งกลับให้ศิษย์ไว้ใต้หมอน แฟนจะได้ฝันถึง
คาถาจะอยู่ในขี้เทียน


รูปถ่ายสวดพิธีดึงจิต ทำเสน่ห์ในป่าช้าเสร็จ
เจ้าพิธีจะนำกลับมาแขวนไว้ รอส่งให้ศิษย์พิธีปั้นหุ่น มัดหุ่น ดึงจิต เป็นพิธีแรงในการเรียกจิตคนรักกลับ
หุ่นดินเหนียว ความรักเหนียวแน่น คลุกวัตถุบางอย่าง
ระหว่าสวดใมนป่าช้า การันตีว่าแรงงงง