ห้ามคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดจากเว็บแห่งนี้. ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Line : @Torputhavej Tel : 085-3476341 08.00 - 22.00 น. คุณต่อ พุฒาเวทย์

ทำบุญ/งานบุญ/ไหว้ครู


ทำบุญสร้างครัว สำนักสงฆ์บางควาย

เชิญร่วมจอง / เช่า พระหลวงปู่ทวด(สมเด็จพะโค๊ะ) รอบแรกมีเพียง 100 องค์องค์ละ 1,200 บาท เพื่อสมทบทุนบางส่วนสร้างครัวทำอาหารของสำนักสงฆ์บางควาย(สร้างเสาปูน) ซึ่งสถานที่ ที่พี่หมอขอพื้นที่พระทำพิธีไสยศาสตร์ ซึ่งสำนักสงฆ์แห่งนี้เป็นวัดโบราณ ที่ยังไม่มีโบสถ์ และกำแพงวัด มีเพียงกุฏิพระ ทางเข้าเป็นหญ้าขึ้นสูง มีสัปเร่อขี้เมาเพียงคนเดียวคอยตัดหญ้า (มีศิษย์ซื้อน้ำยาฆ่าหญ้าและเครื่องตัดหญ้ามาถวาย) บางครั้งพี่หมอก็ตัดเอง เป็นวัดที่เป็นทางผ่านของพระธุดงค์ ทางเข้าจะเป็นดินแดงตลอดทาง เราขอพื้นที่สำนักสงฆ์บางควายในการปลุกเสกของขลังโดยพี่หมอที่สำนักสงฆ์บางควาย  

     สั่งจอง-เช่า องค์ละ 1,200 บาท และปลุกเสกโดยพี่หมอ(พิธีไสยศาสตร์การปลุกพระ) เชิญดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของ สมเด็จพะโค๊ะ พร้อมลงคาถาอาคมของพี่หมอเอง ให้เป็นมงคลแก่ผู้ครอบครอง ให้ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ แคล้วคาดปลอดภัยซึ่งหลวงปู่ทวดขึ้นชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว บวกกับคาถาของพี่หมอสุดเข้มขลัง เหมาะแก่การพกติดตัว ไว้ในรถ และฝากให้แก่บุคคลที่รัก คนในครอบครัว โดยการบูชาหลวงปู่ทวดนั้นจะแนะนำเป็นรายบุคคลไปเพื่อความขลังของวัตถุมงคล
 
**มีศิษย์สั่งจอง ปลุกเสก สองสามองค์จากเยอรมัน**
(ภาพหลังออกจาdพิธีปลุกเสกโดยพี่หมอ ลงคาถาให้ผู้บูชา เจอแต่สิ่งดีๆ ร่ำรวย ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ เดินทางไปไหนให้เทวดาเปิด ให้เจ้าที่เจ้าทางเห็น)


                     ประวัติโดนย่อของหลวงปู่ทวด
(นี้เป็นตำนานตามที่ดวงจิตพี่หมอเล็งภาพมา เพราะนักประวัติศาสตร์มีหลายตำนาน แต่ตำนานที่พี่หมอเล็งได้นั้นกล่าวว่า....)  

          หลวงปู่ทวดเป็นพระดังของภาคใต้ในอดีต ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดโดยไม่มีใครปฏิเสธได้ ตอนท่านยังมีชีวิตอยู่แรกเกิด พ่อแม่ตั้งชื่อท่านว่าปูเพราะคานเหมือนปู พ่อแม่ทำนายากจน พาทารกปูที่เป็นทารกไปนอนในเปลแขวนไว้ใต้ต้นไม้ พอทำนาเสร็จ เห็นมีงูจงอางใหญ่มาพันรอบเปล พ่อแม่ด้วยความตกใจเลยอธิฐานจิตให้ลูกน้อยปลอดภัย จนงูใหญ่เลื้อยจากไป และงูตนนั้นยังคายลูกแก้วเปื้อนน้ำลายไว้ให้ในบริเวณในเปล พ่อแม่จึงเก็บลูกแก้วไว้และให้ปู่ทวดได้พกลูกแก้วนั้นติดตัวตลอดมาจนออกบวช ปัจจุบันลูกแก้วลูกนั้นอยู่ได้เก็บรักษาอยู่ที่ วัดพะโค๊ะ จังหวัดสงขลา พี่หมอบอกว่าลูกแก้วลูกนั้นทำให้ปู่ทวดเป็นพระที่มีพลังอำนาจมหาศาล ตั้งแต่ออกบวช พลังจิตมากมายถึงขั้นที่พี่หมอเรียกได้ว่า ควบคุมได้ทุกอย่าง

          เมื่อปีที่แล้ว พี่หมอปิดบ้านเร็วเพื่อที่จะไปวัดพะโค๊ะที่สงขลาเพราะ จิตพี่หมออยากไป ต่อถามถึงเรื่องราวต่างๆ ในวัดกับพี่หมอ พี่หมอบอกว่า พอน้องต่อถาม พี่หมอมึนหัวทันที เพราะพอพี่หมอใช้จิตเล็ง พลังหลวงปู่ทวดมหาศาลมาก เล็งภาพที่วัดแทบไม่ได้เลยทำให้พี่หมอมึนหัวแล้วหัวเราะออกมา ในตำนานที่เป็นเรื่องจริงพี่หมอบอกผม บอกว่า หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด นั้นเป็นเรื่องจริง ถ้าวันนั้นคนไม่มีน้ำกิน คนบนเรือจะตายได้ พี่หมอบอกว่าหลวงปู่ทวดท่านท่องคาถาในปากแล้วเป่าลงบนน้ำ และเอาท้าวจุ่มลงไปทำให้น้ำบริเวณนั้นจืด และสามารถกินได้ดั่งที่ตามตำนานกล่าวไว้ ประวัติโดยย่อตอนที่ก่อนที่หลวงปู่ทวดจะหายไปนั้น ได้มีเณรองค์หนึ่งมาที่วัดพะโค๊ะ แล้วเอาดอกไม้ดอกหนึ่งมาให้หลวงปู่ทวด แล้วท่านได้กล่าวถามเณรองค์นั้นว่า ดวงไม้ดอกนี้ ไปได้จากไหนมาเพราะมีเพียงบนสวรรค์เท่านั้น เมื่อกล่าวคุยกับเณรสักพักหนึ่ง หลวงปู่ทวดกับเณรก็พากันเข้าไปในกุฏิแล้วหายกันไปทั้งพระทั้งเณรจนถึงทุกวันนี้ มีหลายตำนานกล่าวถึงการหายไปนั้น แต่พี่หมอใช้จิตเล็งเห็นตามตำนานที่ว่า มีการลู่ขึ้นไปบนสวรรค์จากกุฏิของหลวงปู่ทวด พี่หมอบอกว่า มีหลวงปู่ทวด เณร และหมาหนึ่งตัว ที่ลู่ขึ้นไปและพี่หมอบอกว่ามีคนแก่บริเวณวันเห็นเหตุการณ์นี้ด้วย

          การพกพระติดตัวสามารถกัน ผี กันอุบัติเหตุ กันของได้ ผู้ใดสนใจบูชาเพื่อที่จะสมทบทุนสร้างครัว ณ.สำนักสงฆ์บางควายผ่านพี่หมอไป จององค์ละ 1,200 บาท ปลุกเสกทีละองค์จำนวน 100 องค์
·      โดยพี่หมอเป็นคนลงคาถาแต่ละองค์ด้วยตนเอง ณ.สำนักสงฆ์บางควาย
·      ท่านสามารถเช่าบูชาจำนวนกี่องค์ก็ได้ บูชาองค์ละ 1,200 บาท  โดยโอนเข้าบัญชี ธ.ทหารไทย 316-258-9885 ชื่อบัญชี Noppaklao Thonggamkaew
·      จะเช่าไปพกติดตัวหรือเอาไปฝากพ่อ แม่ พี่ น้อง ให้บารมีหลวงปู่ทวดและคาถาพี่หมอช่วยปกป้องดูแลบุคคลที่รัก จำนวนกี่องค์ก็ได้
·      ปลุกเสกทั้งสิ้นจำนวน 100 องค์ ปลุกเสกแล้วจะส่งไปให้ทางไปรษณีย์

สำหรับลูกศิษย์ทั่วทุกสารทิศ พลาดไม่ได้เด็ดขาด 
(พื้นฐานของปาฏิหาริย์เกิดจากการทำบุญ)

สนใจติดต่อ 085—347 6341 คุณต่อ พุฒาเวทย์ Line : Torputhavej

ทางเว็บ สำนักพุฒาเวทย์ มีการทำงานบุญตลอดทั้งปี โดยเฉพาะ งานไหว้ครู เขาพรรษา ชิงเปรต บุญเดือนสิบ เป็นต้น. 
ท่านสามารถเข้าไปดูรูปงานบุญ หรือของทำบุญที่ศิษย์ฝากทำได้ที่ http://goo.gl/a4FXj6